Trang chủ

/

Giới thiệu

Giới thiệu

Thể thao Quang Minh tự hào là một trong đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thiết bị tập thể dục ngoài trời tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói,  không chỉ thiết kế và sản xuất mà còn cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo kiểm soát chất lượng và tuân thủ từ đầu đến cuối.

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất thiết bị thể dục, thể thao ngoài trời có uy tín ở Việt Nam. Chúng tôi đã sản xuất thiết bị tập thể dục ngoài trời  dưới thương hiệu “Thể thao Quang Minh” trong gần 15 năm. Hàng trăm khách hàng trên khắp các tỉnh thành đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Các khu tập thể dục ngoài trời được lắp đặt bởi thiết bị “thể thao Quang Minh” có thể được tìm thấy ở trung tâm các thành phố lớn, cũng như các khu đô thị và nhà văn hoá các thôn, gần sân chơi, trung tâm giải trí, khách sạn, trung tâm phục hồi chức năng, công viên. Doanh trại quân sự, Bệnh viện………..

Sứ mệnh và ưu tiên của chúng tôi là tạo ra các thiết bị an toàn và chất lượng cao, giá phí hợp lý sẵn có cho mọi người ở không gian công cộng. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích mọi người rèn luyện, tập thể dục và dành thời gian hoạt động ngoài trời.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị tập thể dục phù hợp cho lứa tuổi mần non, thanh thiếu niên, thanh niên, người lớn và người cao tuổi. Sản phẩm của chúng tôi cũng có sẵn các mẫu thiết bị được tích hợp và phiên bản dành cho người khuyết tật, đồng thời có thể được sử dụng làm thiết bị phục hồi chức năng, rèn luyện thể chất, sức bền ngoài ra chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, bao gồm không gian, ngân sách và sở thích thẩm mỹ..của từng dự án

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận theo chứng chỉ ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; ISO 45001:2018 và tiêu chuẩn TCVN 6238-3:2011; TCVN 6238-1:2017 đối với nghành nghề sản xuất dụng cụ thể thao.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất cho khách hàng. Sự sáng tạo và tinh thần đổi mới luôn được khuyến khích và tôn trọng tại Công ty TNHH Thể Thao Quang Minh, giúp chúng tôi liên tục cải tiến và phát triển.

Điều gì tạo nên thương hiệu của chúng tôi

Chất lượng

Giá cả

Tiến độ

Kinh nghiệm triển khai

Hỗ trợ dự án

Bảo hành